The difference between auctioning car license plates and choosing to buy license plates online.

สำหรับการประมูลทะเบียนรถในยุคนี้สามารถประมูลในระบบออนไลน์ได้แต่ก็จะต้องเจอกับการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง เนื่องจากว่ามีคนที่เข้ามาปั่นราคาในการประมูล อาจจะทำให้คุณไม่ได้ทะเบียนรถที่คุณต้องการก็เป็นได้ นอกจากนี้ราคาประมูลทะเบียนรถค่อนข้างสูงและพุ่งไปถึงหลากหลายสิบล้านซึ่งในบางครั้งราคาทะเบียนรถสวย แพงกว่าราคารถก็มีสำหรับการประมูลทะเบียนรถกับการซื้อทะเบียนสวยผ่านระบบออนไลน์มีความแตกต่างกันอย่างไรวันนี้เราจะมาแนะนำ

1.การประมูลทะเบียนรถผ่านกรมขนส่งทางบก จะแบ่งออกเป็น 2 วิธีการคือการประมูลโดยสถานที่จัดงานประมูลกับการประมูลผ่านอินเทอร์เน็ตซึ่งจะต้องเตรียมในการลงทะเบียนตามหมายเลขที่ต้องการประมูลก่อนจากนั้นก็ชำระค่าประกันในการประมูลผ่านระบบธนาคารหรือ mobile banking ก็ได้  จากนั้นเลือกช่องทางในการประมูลทั้งทางปกติสถานที่จัดประมูลซึ่งจะต้องติดตามในระบบว่าจัดที่ไหนบ้างและสามารถประมูลผ่านระบบอินเทอร์เน็ตซึ่งทางอินเทอร์เน็ตสามารถเสนอราคาได้แบบ real time และเสนอราคาล่วงหน้าได้เลยสำหรับการประมูลผ่านช่องทางแบบปกตินั้นจะต้องมีการเสนอราคาซึ่งจะทำการเปิดเสนอโดยมีข้อความหรือตัวอักษรที่เป็นลักษณะพิเศษเฉพาะ  มีการพิจารณาจากคณะกรรมการ  เปิดลงทะเบียน  มีการประมูลโดยการเสนอราคาปิดประมูลและประกาศผู้ชนะในการประมูล

สำหรับการประมูลแบบนี้จะมีความยุ่งยากและซับซ้อนไม่เหมาะสำหรับมือใหม่และที่สำคัญก็คือต้องใช้เวลาในการประมูลมากกว่าการที่คุณไปเลือกซื้อทะเบียนรถในระบบอินเทอร์เน็ต 

  • เหมาะสำหรับคนที่มีเงินทุนค่อนข้างสูงเนื่องจากว่าราคาประมูลนั้นราคาจะพุ่งกระโดดอย่างมากโดยเฉพาะเลขทะเบียนและตัวอักษรที่มีลักษณะเฉพาะเป็นพิเศษและมีความต้องการสูง 
  • เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาถึงแม้ว่าจะเป็นการประมูลผ่านระบบอินเตอร์เน็ตก็ตามแต่จะต้องมีเวลาในการดูเลขทะเบียนต่างๆนั่นเอง

2.การซื้อทะเบียนผ่านเว็บ ขายทะเบียนรถออนไลน์ในยุคนี้ถือได้ว่าโชคดีมากสำหรับคนรุ่นใหม่ที่สามารถเลือกทะเบียนรถประมูลในราคาที่คุ้มค่าและมีทะเบียนให้เลือกหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นทะเบียนสวย 4 หลัก 3 หลัก 2 หลักทะเบียน VIP ทะเบียนเลขเรียงทะเบียนเลขคู่ เป็นต้น ดังนั้นจะง่ายกว่าการที่คุณไปประมูลอย่างมากและที่สำคัญ ก็คือได้เลขที่คุณต้องการและถูกโฉลกกับตัวคุณเองโดยที่ไม่ต้องไปแข่งขันและไม่ต้องไปแย่งกับคนอื่น

นอกจากนี้คุณยังสามารถที่จะเลือกตัวอักษรระบุเลขหน้าระบุเลขทะเบียนที่ต้องการรวมถึงสามารถกำหนดราคางบประมาณเลือกประเภทของทะเบียนรถได้แล้วกดค้นหาระบบก็จะขึ้นมาเลยว่ามีทะเบียนรถมงคลเลขไหนบ้างจะทำให้ง่ายต่อการซื้อและที่สำคัญก็คือเป็นทะเบียนประมูลที่ถูกกฎหมายสามารถจดทะเบียนได้ทันทีและยังมีราคาที่คุ้มค่าไม่แพงจนเกินไปด้วยแนะนำให้มาที่นี่ https://www.tabiengod.com/   เป็นเว็บไซต์ที่มีเลขทะเบียนรถให้เลือกหลากหลายรูปแบบ มีแอดมินคอยดูแลอย่างดีให้คำแนะนำเป็นที่ปรึกษาและมีทะเบียนรถเยอะมากๆ โดยเฉพาะเลขสวยเลขดังเลขฮิตที่บอกได้เลยว่าราคาคุ้มกว่าการที่คุณไปประมูลด้วยตนเองอีก เช่น ทะเบียนรถ ฆฒ 9 เป็นหมวดรหัสที่ไม่ค่อยมีและราคาสวยมากคุ้มกว่าการที่คุณไปประมูลด้วยตัวเอง ซึ่งราคาดีกว่ามากๆได้ทะเบียนรถสวยแบบนี้ใครๆก็อยากได้มาที่นี่คุ้มค่า และได้ทะเบียนรถที่ถูกโฉลกส่งเสริมดวงโชคลาภวาสนาและความสำเร็จเคล็ดลับในการเลือกเลขทะเบียนรถให้ถูกโฉลกกับเจ้าของรถมากที่สุดคือ 

1.ต้องเลือกเลขทะเบียนรถและตัวอักษรที่เป็นมงคลกับคนที่เกิดในแต่ละวัน2 เลือกเลขทะเบียนรถที่ผลรวมเป็นเลขที่ดีที่สุดซึ่งผลรวมของเลขจะหมายถึงการนำทะเบียนรถมาบวกกันจนกลายเป็นตัวเลขเดียวเช่น 2+6+2+5=15 คือผลรวมเลขมงคลที่ดีที่สุดถ้ายิ่งได้เลขคู่เป็นเลขมงคลแล้วบวกกันได้ผลรวมอีกก็จะยิ่งทวีคูณของความปังมากยิ่งขึ้น

2.หลีกเลี่ยงตัวอักษรและตัวเลขที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดในแต่ละวันเช่นคนเกิดวันอาทิตย์ไม่ควรใช้ตัวอักษร ศ ษ ส ห ฬ ฮ และไม่ควรใช้เลข 6 และเลข 3 เป็นต้น 

 3.ควรเลือกเลขทะเบียนคู่ที่เป็นมงคลส่งเสริมทางด้านการเงินการค้าขายเมตตามหานิยมความแคล้วคลาดปลอดภัย

4.ควรหลีกเลี่ยงเลขคู่ที่ส่งผลทำให้เกิดปัญหาต่างๆเช่นรถเสียเข้าอู่ซ่อมบ่อยเช่นเลข 10-01,20-02,13-31 เป็นต้น

สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาทะเบียนรถมงคลแนะนำให้มาที่นี่ซึ่งเป็นทะเบียนรถป้ายทะเบียนประมูลที่ราคาคุ้มค่าการบริการโดนใจและมีประเภทของเลขทะเบียนมงคลให้เลือกหลากหลายรูปแบบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *